0 - 1,850,000 đ        
 • Bổ sung axit alpha-lipoic tốt nhất cho năm 2018 (Top 10 thương hiệu)

  10/05/2018    1317

  Alpha-Lipoic Acid (ALA) là gì? Axít alpha-lipoic (ALA), còn được gọi là axit lipoic và axit α-lipoic, là một hợp chất của axit caprylic axit béo. Nó được sản xuất trong cơ thể con người, nơi nó được sử dụng để chuyển hóa carbohydrate, tạo ra năng lượng để sử dụng khắp cơ thể. ALA có đặc tính chống oxy hóa và như vậy nó ngăn ngừa tổn thương tế bào từ các gốc tự do. Nó cũng giúp phục hồi mức độ vitamin C và E. Các nguồn thực phẩm của ALA bao gồm rau bina, trái tim bò và thận, đậu xanh, bông cải xanh, cám gạo, cà chua và mầm. Tại Hoa Kỳ, ALA được sản xuất như một chất bổ sung chế độ ăn uống và được tiếp thị dưới dạng chất chống oxy hóa. https://top10supplements.com/best-alpha-lipoic-acid-supplements/#Best%20Alpha-Lipoic%20Acid%20Supplements

 • Các sản phẩm bổ sung Citrulline tốt nhất - Top 10 thương hiệu được xếp hạng cho năm 2018

  10/05/2018    2012

  Bạn đang tìm kiếm các chất bổ sung citrulline tốt nhất trên thị trường trong năm nay? Sau đó, đây là danh sách phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể nhận thêm thông tin bằng cách nhảy tới Hướng dẫn bổ sung Citrulline của chúng tôi . Top 10 sản phẩm Citrulline So sánh Đứng đầu, có liên kết liên kết trong bài viết này, vì vậy nếu bạn mua một cái gì đó, chúng tôi nhận được một cắt giảm bán hàng. https://top10supplements.com/best-citrulline-supplements/

 • Sử dụng Bromelain trong điều trị viêm

  30/04/2018    1211

  Bromelain được chấp thuật để sử dụng như thuốc có tác dụng chống viêm tại Đức, Nhật

 • Benfotiamine và những lợi ích với sức khỏe

  30/04/2018    1069

  Benfotiamine là một chất có nguồn gốc từ thiamine (vitamin B1). Tiêu thụ benfotiamine được cho là làm tăng mức thiamine của bạn, và do đó, bảo vệ chống lại các tình trạng sức khoẻ liên quan đến thiếu vitamin B1.

 • VAI TRÒ CỦA ALPHA LIPOIC ACID

  30/04/2018    897

  Bs : Phạm Đình Tuần Không chỉ là chất thiết yếu cho quá trình sử dụng năng lượng của tế bào, Alpha lipoic acid (ALA) còn là chất chống lão hoá diệu kỳ. Với việc loại bỏ gốc tự do, ALA giúp bảo vệ mô thần kinh khỏi những hư tổn & chữa được nhiều bệnh .

 • Alpha lipoic acid: Bảo bối sức khỏe và sắc đẹp

  30/04/2018    971

  Alpha lipoic acid (ALA) là một chất chống oxy hóa đóng vai trò quan trong trong việc chống lại các gốc tự do, giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn chặn những tác động có hại do gốc tự do gây ra.

 • Một số điểm mới trong Luật Dược 105/2016/QH13

  27/04/2018    971

  I. QUAN ĐIỂM CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG LUẬT 1. Tiếp tục thể chế hoá đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển ngành Dược. 2. Bảo đảm hợp hiến, hợp pháp, thống nhất và đồng bộ trong hệ thống pháp luật VN (Luật đầu tư, Luật DN, Luật giá, Luật đấu thầu) cũng như với các cam kết quốc tế mà Việt Nam là thành viên. 3. Thiết lập được hệ thống quản lý từ sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ, cung ứng thuốc, thông tin, quảng cáo đến sử dụng thuốc bảo đảm mục tiêu cung ứng đủ thuốc có chất lượng, an toàn hiệu quả và nâng cao khả năng tiếp cận thuốc của người dân. 4. Đơn giản, minh bạch, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực dược; cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hoá công tác quản lý dược và hội nhập với các nước trong khu vực và thế giới.

  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm